KHOÁ HỌC VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Văn hoá doanh nghiệp là toàn bộ giá trị văn hoá được gây dựng nên trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp, từ đó trở thành quy tắc, tập quán quen thuộc ăn sâu vào hoạt động của doanh nghiệp đồng thời chi phối tình cảm, cách suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên của doanh nghiệp trong việc theo đuổi và thực hiện các mục đích.

Khoá học: “QUẢN TRỊ MARKETING, BÁN HÀNG, THỊ TRƯỜNG, CHUỖI CUNG ỨNG”

- Tìm hiểu và đánh giá nhu cầu mà khách hàng cần được đáp ứng - Tìm ra nguyên nhân ảnh hưởng đến lợi ích của doanh nghiệp - Đưa ra chiến dịch quảng cáo, tiếp thị hiệu quả - Đánh giá được đối thủ cạnh tranh trên thị trường - Đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp và đạt hiệu quả cao.  

Khoá học Lễ Tân Chuyên nghiệp

  Khóa học lễ tân công sở, văn phòng dành cho: những học viên thuộc các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, công ty muốn nâng cao trình độ nghiệp vụ lễ tân, những người đam mê ham học hỏi, muốn nâng cao khả năng giao tiếp, khả năng làm việc tự tin, có nhu cầu làm nhân viên lễ tân.

KỸ NĂNG ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NGUỒN NỘI BỘ

Một Trainer chuyên nghiệp là người có khả năng thiết kế, ứng dụng đa dạng, phương pháp huấn luyện phù hợp với từng đối tượng tham gia. Nhằm đem đến cho người tham gia sự thoải mái, hấp dẫn, dễ tiếp thu, dễ nhớ, ứng dụng thực tế được các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho công việc. 

KỸ NĂNG QUẢN LÝ CẢM XÚC THÀNH CÔNG

Quản lý cảm xúc thành công là khả năng nhận biết, hiểu và kiểm soát cảm xúc của mình. Nó bao gồm khả năng nhận ra khi nào bạn đang cảm thấy một cảm xúc nhất định, xác định nguyên nhân của cảm xúc đó và sau đó chọn cách phản ứng với nó một cách lành mạnh. Quản lý cảm xúc thành công là một kỹ năng quan trọng có thể giúp bạn cải thiện các mối quan hệ, thành công trong công việc và đạt được mục tiêu của mình.

XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG THÀNH CÔNG

Xây dựng đội ngũ bán hàng là quá trình tuyển dụng, đào tạo và quản lý một nhóm nhân viên bán hàng nhằm đạt được các mục tiêu kinh doanh của công ty. Một đội ngũ bán hàng hiệu quả có thể giúp công ty tăng doanh thu, mở rộng thị trường và xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

TẠO ĐỘNG LỰC CHO NHÂN VIÊN VÀ GIÚP NHÂN VIÊN TỰ TẠO ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC CHO CHÍNH MÌNH

Tạo động lực cho nhân viên là quá trình khuyến khích và thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả và đạt được mục tiêu của công ty. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một đội ngũ nhân viên có năng suất cao và hiệu quả. Tạo động lực cho nhân viên là quá trình khuyến khích và thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả và đạt được mục tiêu của công ty. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một đội ngũ nhân viên có năng suất cao và hiệu quả.

QUẢN TRỊ NHÂN TÀI & HOẠCH ĐỊNH NHÂN SỰ KẾ THỪA

Quản trị nhân tài cũng như hoạch định nhân sự kế thừa trong tổ chức là một hoạt động quan trọng để đạt được chiến lược kinh doanh. Việc duy trì đội ngũ kế thừa được sự quan tâm của nhiều nhà quản trị nhân sự. Việc hoạch định tiết kiệm thời gian tìm kếm, duy trì lực lượng nhân sự nòng cốt, có chuyên môn cao; ngăn chặn chảy máu chất xám, thông tin doanh nghiệp và giải quyết được vấn đề thăng tiến nội bộ.  

KHOÁ HỌC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG

Thương hiệu tuyển dụng được hiểu là uy tín thương hiệu công ty dưới tư cách là nhà tuyển dụng thay vì uy tín của một doanh nghiệp trên thị trường.  Một cách đơn giản hơn thì có thể coi thương hiệu tuyển dụng chính là tiêu chí đại diện cho văn hóa của mỗi doanh nghiệp và có thể giúp doanh nghiệp tách biệt với các đối thủ để dành được ưu thế trong việc tuyển dụng nhân sự và giữ chân nhân tài. 
Chat Zalo
0948 712 235