Khoá học: “QUẢN TRỊ MARKETING, BÁN HÀNG, THỊ TRƯỜNG, CHUỖI CUNG ỨNG”

🌟 Khoá học: “QUẢN TRỊ MARKETING, BÁN HÀNG, THỊ TRƯỜNG, CHUỖI CUNG ỨNG” do CTCP đào tạo Nhân Tài Việt phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ DN Hà Nội - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội tổ chức.
⏰Thời gian: Từ 18h00 - 21h00/ Ngày 22-25/08/2023
📍Địa điểm: Hội trường, Tầng 1, toà nhà MHDI, 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN.
🎁CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC HỖ TRỢ 70% KINH PHÍ TỪ NGÂN SÁCH NN
🎯 MỤC TIÊU KHÓA HỌC
✅ Trang bị các kiến thức và nắm được các nội dung, kỹ năng cần thiết để xây dựng các chiến lược và kế hoạch marketing theo yêu cầu, mong muốn của thị trường mục tiêu.
✅ Sử dụng tập hợp các công cụ marketing như sản phẩm, giá cả, truyền thông và phân phối có hiệu quả nhằm cung cấp, thúc đẩy và phục vụ thị trường cũng như thiết lập hệ thống chuỗi cung ứng hàng hóa.
✅Tiếp cận các kiến thức kỹ năng cần có của nhà quản trị trong chuyển đổi số để tích hợp các công nghệ kỹ thuật số vào tất cả các lĩnh vực của một doanh nghiệp, tận dụng các công nghệ để thực hiện chiến lược, kế hoạch, tổ chức thực hiện, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.
✅ Học viên có cơ hội được thảo luận, kết nối với nhiều doanh nghiệp và thực hành với các tình huống chiến lược thực tiễn.
📢 Hãy gia nhập cùng chúng tôi và hòa mình vào không gian học tập đầy cảm hứng, với những buổi thảo luận sôi nổi và sự chia sẻ từ các doanh nhân thành đạt. 
👉🏻Đăng ký ngay để nhận lịch khai giảng và đảm bảo chỗ của bạn trong lớp học khởi sự kinh doanh này: 
🌟 Hãy chia sẻ bài viết và tag những người bạn quan tâm để cùng nhau khám phá hành trình khởi nghiệp, định hình tương lai kinh doanh thú vị này 🤝
Chat Zalo
0948 712 235