KHOÁ HỌC QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH, CHUYỂN ĐỔI SỐ

🔰 Khóa học miễn phí "Quản trị chiến lược": Nắm bắt chìa khóa thành công cho doanh nghiệp
💁 Trong bối cảnh kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt, việc xây dựng và triển khai chiến lược đúng đắn là yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Do đó, quản trị chiến lược là một trong những kiến thức quan trọng nhất mà nhà quản trị cần nắm vững.
🎯 Khóa học quản trị chiến lược do Nhân Tài Việt cung cấp sẽ giúp học viên trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng và triển khai chiến lược thành công. Khóa học bao gồm các nội dung chính sau:
1./ Khái quát về chiến lược kinh doanh
2./ Cạnh tranh và lợi thế cạnh tranh
3./ Quản trị chiến lược
4./ Chuyển đổi số liên quan đến quản trị doanh nghiệp
🥇Khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, đến từ các trường đại học kinh tế quốc dân – đại học đứng đầu về kinh tế. Các bài giảng được thiết kế trực quan, dễ hiểu, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.
Ngoài ra, học viên sẽ được tham gia các buổi thảo luận nhóm, bài tập tình huống,... để nâng cao kỹ năng phân tích, tư duy chiến lược. Đăng ký ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội phát triển bản thân và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.
👉 Đăng ký khóa học ngay tại đây: https://forms.gle/csqEr8xN5ju9n1qY9