KHỞI SỰ KINH DOANH CÙNG NGUYỄN ANH TUẤN ( ROBERT TUẤN

CÓ GÌ HAY Ở KHÓA HỌC KHỞI SỰ KINH DOANH “ TỔ CHỨC, SẢN XUẤT VÀ VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP” DO THẦY NGUYỄN ANH TUẤN ( ROBERT TUẤN ) ĐỨNG LỚP NGÀY 26/07/2023 🤗
🌈 BTC Trân trọng giới thiệu giảng viên “ ROBERT TUẤN”
- Chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo V-Torch. Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong các Tập đoàn và Tổ chức người nước ngoài; và giữ các vị trí Quản lý cấp cao, đào tạo sales và bán hàng; Từng là đối tác chiến lược của nhiều hệ thống bán lẻ như: Thế giới di động, Điện máy xanh, FPT, Vietel, Honda, Yamaha, Big C, Media Mart; Và đặc biệt làm cố vấn cho nhiều công ty phát triển nghành thương mại và dịch vụ như: Spa, mỹ phẩm, phòng khám, bảo trì, y tế, giáo dục, kênh phân phối….
💁‍♀️ Khi tham gia khóa học do thầy trực tiếp giảng dạy, người học sẽ tiếp thu được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích qua các giờ học đầy thú vị và hấp dẫn. Có thể kể đến một số điểm nổi bật trong cách thức tổ chức lớp học của thầy Tuấn như sau:
🔥 Truyền cảm hứng và đam mê: Thầy Tuấn là một người có đam mê với lĩnh vực khởi sự ,quản trị kinh doanh và luôn cố gắng truyền đạt niềm đam mê và cảm hứng đến các học viên của mình.
🔥 Kiến thức chuyên môn sâu: Thầy Tuấn có kiến thức chuyên môn sâu về khởi sự, quản trị doanh nghiệp và có khả năng giải thích một cách dễ hiểu và thuyết phục.
🔥 Phương pháp dạy học hiệu quả: Thầy Tuấn sử dụng các phương pháp dạy học hiệu quả như bài giảng trực tiếp, thảo luận nhóm, thực hành, đánh giá để giúp học viên hiểu bài học một cách tốt nhất.
🔥 Tạo không khí học tập thoải mái: Thầy luôn tạo ra một không khí học tập thoải mái và vui vẻ để các học viên có thể thảo luận và đặt câu hỏi một cách tự nhiên và thoải mái nhất
👉🏻Vậy còn chần chừ gì mà chúng ta không đăng ký khoá học ngay tại đây: https://docs.google.com/.../1FAIpQLSextZU.../viewform
Chat Zalo
0948 712 235